Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ Tây

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Ba, ngày 12/4/2016 - 08:19

(PLO) - Tối 11-4, người dân đi thuyền trên hồ Tây đã phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ thuộc đường Nguyễn Đình Thi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ (Hà Nội).

Các nhân chứng cho hay, vào khoảng 20 giờ tối qua, người dân đi thuyền trên Hồ Tây phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ gần đường Nguyễn Đình Thi, thuộc phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ (Hà Nội).

Ngay sau đó, người dân đã báo ngay cho cơ quan chức năng để vớt thi thể người này lên bờ làm công tác khám nghiệm.


Ngay sau khi khám nghiệm xong lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể người phụ nữ xấu số cho gia đình để lo mai táng.

Theo thân nhân của người này, nạn nhân sinh năm 1949 và  hiện đang ở phố Cát Linh (Hà Nội).

Người này có biểu hiện bị trầm cảm sau một vụ tai nạn. Khoảng 2 giờ sáng hôm 11/4, qua kiểm tra camera bảo vệ, gia đình thấy  nạn nhân đã lên một chiếc taxi rời khỏi nhà. Sau khi liên hệ với hãng xe taxi này thì được biết nạn nhận thuê xe chạy đến đoạn đường Nguyễn Đình Thi thì xuống xe và nói đi lễ chùa.

Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia để lo mai táng. 

PHI HÙNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục