Phát hiện thi thể người đàn ông tự thiêu cùng lá thư để lại

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Năm, ngày 28/4/2016 - 08:29

(PLO)- Khoảng 18 giờ ngày 27-4, nhóm thanh niên đá bóng tại bãi cỏ khu vực gần Công viên Hòa Bình (phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong và bị cháy đen. Ngay lập tức, nhóm thanh niên đã báo cho cơ quan công an.


Hiện trường phát hiện xác người đàn ông tự thiêu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Cổ Nhuế 1 đã có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cáo cấp trên xử lý vụ việc.
Đến hơn 21 giờ, lực lượng công an vẫn bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường vụ án. Công tác khám nghiệm được tiến hành khẩn trương.

Nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong do tự thiêu. Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện một bức thư của người này để lại. Hiện danh tính của nạn nhân cũng chưa được công bố.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Nhiều người cho biết đây là khu vực khá vắng vẻ, thường ngày ngoài nhóm thanh niên vào đá bóng thì rất ít người qua lại. Khu vực phát hiện xác chết cách sân bóng khoảng 100 m.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TUYẾN PHAN

Xem Đức lách mình qua khe cửa hẹp nhờ bàn thắng quý hơn vàng

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Bàn thắng ghi vào cuối trận giúp Đức tránh một kết quả muối mặt bị loại sớm như tại World Cup 2018. Một bàn thắng quý hơn vàng bởi với kết quả trước đó thì Đức còn đang đứng chót bảng. Và bàn thắng đến đã giúp Đức thoát chết chen lên vị trí nhì bảng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục