Phát hiện thi thể người đàn ông trên hồ thủy lợi

HT
HT
Chủ Nhật, ngày 28/6/2020 - 14:08

(PLO)- Trong lúc đi câu cá trên hồ thủy lợi Mai Thành (phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) người dân tóa hỏa phát hiện một thi thể.

Ngày 28-6, Công an phường Lộc Tiến và Công an TP Bảo Lộc đã có mặt để kiểm tra hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân nói trên.


Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh A.P

Trước đó, người dân trong lúc đi câu cá ở hồ thủy lợi nói trên đã phát hiện thi thể, sau đó được xác định là ông NVQ (68 tuổi, ngụ tại xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc). Trên bờ hồ thủy lợi, người dân có phát hiện một xe máy.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó vài ngày, ông Q. điều khiển xe máy rời khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình. Sau đó, gia đình đã đi tìm kiếm nhưng không được.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nguyên nhân vụ việc.

 

HT

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục