Phát hiện thi thể người đàn ông bị mất tích 8 ngày trước

ĐẠI DŨNG
ĐẠI DŨNG
Thứ Tư, ngày 20/4/2016 - 14:37

(PLO)- Người đàn ông bị bệnh tâm thần đã mất tích trước đó tám ngày được phát hiện đã tử vong trong một vườn cỏ tại thôn 3, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột.


Vườn cỏ nơi phát hiện xác nạn nhân Y Răng

Khoảng 9 giờ sáng 20-4, anh Trịnh Xuân Bắc (40 tuổi, trú thôn 3, xã Ea Kao) phát hiện xác một người đàn ông lớn tuổi nằm chết trong vườn cỏ gần nhà.

Theo anh Bắc, nhiều ngày qua gia đình anh liên tục ngửi thấy mùi hôi thối xộc vào nhà. Lúc đầu, anh Bắc nghĩ là có ai đó vứt xác động vật chết ra môi trường, khi lần tìm thì hoảng hốt phát hiện ra xác người.

Người thân đau buồn khi phát hiện sự việc

Nhận tin báo, cơ quan điều tra vào cuộc xác minh và xác định danh tính nạn nhân là ông Y Răng (65 tuổi, trú buôn Bông, xã Ea Kao).

Người thân ông Y Răng cho biết ông này mắc bệnh tâm thần, thường xuyên bỏ nhà ra đi. Trước khi phát hiện sự việc, ông Y Răng đã bỏ đi tám ngày không về nhà và người thân đã thông báo tìm kiếm nhiều ngày qua.

 Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

ĐẠI DŨNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục