Phát hiện thi thể người đàn ông bên suối

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 4/10/2019 - 15:00

(PLO)- Cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc một người đàn ông được phát hiện tử vong bên bờ suối.

Trưa 4-10, người dân sống ở khu vực suối Đắk Tro (xã K’Rông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) trong lúc đi làm đã phát hiện một thi thể.


Thi thể người đàn ông được phát hiện gần suối.

Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, người này mặc quần đùi, áo màu đen. Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã K’Rông Nô đã có mặt phong tỏa hiện trường để cơ quan pháp y tỉnh Đắk Lắk đến khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

H.TRƯỜNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Trẻ em trên thế giới tìm kiếm gì trong mùa dịch COVID-19?

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Theo nghiên cứu của Kaspersky, trong năm qua, trẻ em quan tâm nhiều hơn đến các hạng mục phần mềm, âm thanh, video và thương mại điện tử, trong khi phương tiện truyền thông Internet và trò chơi máy tính được quan tâm ít hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục