Phát hiện thi thể một phụ nữ chết trong bụi cây

T. Khánh
T. Khánh
Thứ Ba, ngày 8/12/2015 - 17:37

(PLO)- Chiều 8-12, thi thể một phụ nữ (khoảng hơn 40 tuổi) được tìm thấy gần một bụi cây (thôn Cát Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). 

Cách đó khoảng 20 m người dân còn phát hiện một xe máy được cho là của nạn nhân.Nơi phát hiện thi thể một phụ nữ. 

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ được xác định là người dân xã Long Sơn (TP Vũng Tàu), công nhân chế biến hải sản của một nhà máy tại xã Tân Hải.

Hiện trường vụ án đã nhanh chóng được bảo vệ, Công an huyện Tân Thành, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã huy động lực lượng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong.

T. Khánh

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục