Phát hiện thi thể cụ ông sau 5 tháng mất tích bí ẩn

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Hai, ngày 28/8/2017 - 16:15

(PLO)- Nơi ông Bé được phát hiện cách nhà khoảng 7 km với nhiều dốc cao mà theo nhiều người dân địa phương, do tuổi già sức yếu, ông khó tự đi đến đây.

Ngày 28-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng nhiều đơn vị chức năng đến núi Sườn Bộng, xã Hàm Cần (huyện Hàm Thuận Nam) khám nghiệm hiện trường và tử thi của ông Bùi Văn Bé (82 tuổi), người được xem là “mất tích” khoảng năm tháng qua.


Hiện trường nơi phát hiện tử thi của ông Bé.

Trước đó, vào chiều 27-8, người dân địa phương đi lấy măng rừng ở khu vực trên phát hiện một tử thi đã khô mặc bộ đồ Kaki màu xanh nằm dưới gốc một bụi tre trong rừng.

Công an huyện Hàm Thuận Nam đã phong tỏa hiện trường, truy tìm tung tích và sau đó đã xác định tử thi là ông Bùi Văn Bé (82 tuổi) ngụ thôn Lò To, xã Hàm Cần.

Ông Bé được cho là mất tích gần năm tháng qua, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng bất thành nên sau đó đã lập bàn thờ cho ông.

Địa điểm núi Sườn Bộng nơi phát hiện tử thi cách nhà ông Bé khoảng 7 km với nhiều dốc cao mà theo nhiều người dân địa phương, do tuổi già sức yếu, khó có thể ông Bé tự đi đến đây.

PHƯƠNG NAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục