Phát hiện thi thể bị trói chân tay trôi trên sông

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Năm, ngày 31/3/2016 - 16:23

(PLO)- Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể của một thanh niên bị trói chân tay trôi trên sông.

Chiều nay (31-3), cơ quan Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân bị trói chân tay trôi trên sông Giăng (đoạn qua cầu Treo, thuộc địa phận xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương).

Ông Phan Bá Quy, Trưởng Công an xã Phong Thịnh, cho biết: Khoảng 10 giờ sáng 31-3, người dân xã Phong Thịnh đi làm về bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đang trôi lập lờ trên sông Giăng.


Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân trôi trên sông Giăng. 

Nạn nhân là nam khoảng 30-35 tuổi, cao lớn, mặc quần vải màu đen, áo vải màu xanh đen. Nạn nhân chết trong tư thế nằm úp mặt xuống nước, đặc biệt cả tay và chân của nạn nhân bị trói bằng dây thừng.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Phong Thịnh có mặt tại hiện trường và báo cáo Công an huyện Thanh Chương và cơ quan pháp y vớt thi thể lên để khám nghiệm. Hiện cơ quan công an vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.


Cơ quan chức năng chuẩn bị khám nghiệm tử thi điều tra cái chết của nạn nhân

Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Chương và Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đ.LAM

Chi phí 500 triệu đồng, nên mua xe nào trong năm 2021?

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cũng như quan điểm cá nhân mà người mua có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu mua ô tô với chi phí 500 triệu đồng, người mua sẽ có được những lựa chọn dưới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục