Phát hiện nhiều người mua bán dâm trong nhà nghỉ

N.TƯ
N.TƯ
Chủ Nhật, ngày 23/8/2020 - 17:38

(PLO)- Cảnh sát đã bất ngờ tiến hành kiểm tra một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), phát hiện nhiều người đang mua bán dâm.

Ngày 23-8, cơ quan điều tra Công an TP.Buôn Ma Thuột cho biết, đang tiến hành lấy lời khai của những người liên quan sau vụ việc bị phát hiện mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố.

Theo đó, sau một thời gian theo dõi, điều tra, cảnh sát đã tiến hành ập vào kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột.


Hiện trường vụ cảnh sát phát hiện nhiều người mua bán dâm tại nhà nghỉ. Ảnh: AĐ

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện có ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại ba phòng. Ngoài ra, ba phòng khác có các cô gái đang đợi khách đến bán dâm.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã làm rõ, những cô gái này từ các tỉnh phía Bắc như Phú Thọ, Hải Dương, Tuyên Quang…tụ tập về Đắk Lắk từ đầu tháng 8-2020 để hoạt động bán dâm.

Theo lời khai ban đầu, khi khách có nhu cầu thì họ sẽ trực tiếp bán dâm hoặc môi giới cho những người khác. Mỗi lần thực hiện hành vi bán bán dâm với giá 400.000-500.000 đồng.

 

N.TƯ

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục