Phát hiện người dân trữ lựu đạn, pháo và kíp nổ mìn

Hải Phong
Hải Phong
Thứ Sáu, ngày 15/1/2016 - 18:48

(PLO)- Thông tin từ trạm CSGT Quang Trung - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hải Phòng cho biết ngày 14-1, đơn vị đã vận động, thu giữ 8 kg pháo nổ, ba quả lựu đạn, năm kíp nổ mìn từ người dân ở thôn Hạ Câu, xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng.

Thiếu tá Bùi Quang Toàn, Trạm trưởng Trạm CSGT Quang Trung Phòng CSGT TP Hải Phòng, thông tin. “Vào khoảng 8 giờ sáng 14-1, qua công tác nắm tình hình từ người dân thôn Hạ Câu, xã Quang Trung, huyện An Lão, Trạm CSGT Quang Trung được biết có người dân địa phương đang giữ 8 kg pháo nổ, ba quả lựu đạn, năm kíp nổ mìn. Lãnh đạo đơn vị đã tìm cách tiếp cận người dân và thuyết phục họ giao nộp toàn bộ số vũ khí và pháo nổ trên cho cơ quan công an”.


Số vũ khí và pháo nổ trạm CSGT Quang Trung thu giữ được ngày 14-1  

Trạm CSGT Quang Trung sau đó đã bàn giao toàn bộ số vũ khí và pháo nổ trên cho Công an huyện An Lão để điều tra và làm rõ vụ việc.

Thời gian gần đây, Trạm CSGT Quang Trung cũng đã thu giữ một khẩu súng dạng k59 trên địa bàn quản lý (từ Km31 - Km58 thuộc quốc lộ 10) và bàn giao cho cơ quan chức năng giải quyết.

Hải Phong

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục