Phát hiện kho 'bóng cười' lớn nhất từ trước tới nay ở Đà Nẵng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 9/7/2019 - 10:31

(PLO)- Có tất cả 150 bình khí N2O và 5.000 quả bóng cười không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ bị phát hiện.

Theo thông tin ban đầu, chiều 8-7, các trinh sát Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Đà Nẵng ập vào kiểm tra căn nhà nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu). 


Nhiều bình khí N2O dùng bơm vào bóng cười bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: C.A

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 99 bình khí N2O và 5.000 quả bóng cười chưa được bơm, tất cả đều không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Qua làm việc, những người trong nhà khai lấy số hàng này cho một người tên Nguyễn Tuấn Anh (ngụ phường An Khê, quận Thanh Khê) từ kho hàng của nhà xe Kim Chi (chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng) trên đường Thanh Tịnh (quận Liên Chiểu) về cất giữ.

Từ lời khai này, trinh sát tiếp tục kiểm tra kho hàng của nhà xe Kim Chi và phát hiện thêm 51 bình khí N2O không có hóa đơn chứng từ.


Bóng cười chưa được bơm khí vừa được phát hiện. Ảnh: C.A

Cảnh sát đã lập biên bản tạm giữ tất cả các tang vật trên. Được biết, đây là số bóng cười và bình khí N2O lớn nhất từ trước tới nay được phát hiện ở Đà Nẵng.

 

HẢI HIẾU

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục