Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong nhà

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Năm, ngày 11/6/2020 - 11:42

(PLO)- Người dân hoảng hốt phát hiện đôi nam nữ chết bên trong căn nhà.

Ngày 11-6, Cơ quan CSĐT huyện Long Thành phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, điều tra về cái chết của đôi nam nữ trong một căn nhà tại khu Cầu Xéo (thị trấn Long Thành).

Theo thông tin ban đầu, tối 10-6, người dân phát hiện đôi nam nữ chết bên trong căn nhà tại khu Cầu Xéo.

Qua công tác khám nghiệm và xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định, nạn nhân nam tên là C. và nữ tên là Y. (cùng 31 tuổi, ngụ huyện Long Thành). Cả hai người này đã thuê căn nhà trên sống chung như vợ chồng để bán quán nhậu ở khu vực chợ mới Long Thành.

Được biết anh C. đã có vợ con nhưng thời gian gần đây, anh này ở cùng với người tình ở căn nhà thuê và buôn bán quán nhậu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục