Phát hiện bộ xương khô trong xe taxi cháy trơ khung

HẢI DƯƠNG -QUỲNH MINH
HẢI DƯƠNG -QUỲNH MINH
Thứ Năm, ngày 27/5/2021 - 17:32

(PLO)- Người đàn ông làm nghề lái taxi được phát hiện chỉ còn lại bộ xương trong chiếc xe bị cháy trơ khung.

Chiều 27-5, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang khẩn trương điều tra vụ một thi thể được phát hiện bị cháy cùng xe ô tô trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ cùng ngày người dân lưu thông trên đường nhựa kênh xáng AB liên xã, thuộc xã Long Điền B, huyện Chợ Mới thì phát hiện một xe taxi (4 chỗ) Mai Linh BKS 51F-187.52 đã bị cháy rụi trơ khung.

Ngay vị trí ghế ngồi của tài xế mọi người còn thấy bộ xương, nghi là xương người nên trình báo Công an.


Chiếc taxi bị cháy trơ khung bên trong còn có bộ xương của tài xế. Ảnh: QM

Nhận được tin báo, Công an huyện Chợ Mới nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành xác minh, điều tra và thu thập chứng cứ.

Bước đầu công an xác định người chết là ông NTT (46 tuổi, ngụ ấp Long Mỹ 1, xã Long Giang, huyện Chợ Mới) làm nghề tài xế cho hãng Taxi Mai Linh chi nhánh huyện Chợ Mới.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

HẢI DƯƠNG -QUỲNH MINH

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục