Phát hiện 8 người từ Nam Định trốn trong thùng xe tải về Huế

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Ba, ngày 8/6/2021 - 17:30

(PLO)- Tám người đi từ tỉnh Nam Định về Huế đang núp trong thùng xe giữa các bộ phận máy, hàng hóa thì bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý.

Ngày 8-6, Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa phát hiện phương tiện chở tám người trong thùng xe nhằm trốn tránh lực lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.


8 người trốn trong thùng xe tải. Ảnh: N.DO

Trước đó, vào ngày 7-6, tài xế Mai Văn Một (SN 1985, trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) và phụ xe đến chốt kiểm soát trên Quốc Lộ 49B đoạn qua xã Điền Hương, huyện Phong Điền để khai báo y tế trước khi vào địa phương.

Lúc đang kiểm tra và đợi phê duyệt, lực lượng chức năng phát hiện trong thùng xe giữa bộ phận máy và hàng hóa có tám người đi từ tỉnh Nam Định về Huế. Những người này được bạt che kín nhằm trốn tránh, qua mắt các lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.


Lực lượng chức năng bàn giao người cho Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 xử lý theo quy định phòng chống dịch. Ảnh: N.DO

Sau khi làm việc với tài xế và những người trốn khai báo y tế, Công an huyện Phong Điền đã bàn giao cho Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch để có biện pháp kiểm tra, xử lý theo đúng quy định phòng chống dịch.

NGUYỄN DO

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục