Phát hiện 3 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

TL
TL
Thứ Bảy, ngày 8/5/2021 - 18:16

(PLO)- Ba người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép được ô tô chở từ Bắc vào Nam thì bị lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên phát hiện.

Chiều 8-5, một nguồn tin xác nhận các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang làm rõ việc ba người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.


Chiếc xe khách chở chín người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên phát hiện hồi tháng 12-2020. Ảnh: HP

Trước đó, trưa 7-5, trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên kiểm tra ô tô du lịch biển số tỉnh Phú Thọ phát hiện trên xe có ba người Trung Quốc có nhiều biểu hiện khả nghi.

Tài xế người Việt Nam khai đang trên đường chở ba người Trung Quốc trên vào phía nam. Trong khi đó, ba người Trung Quốc không xuất trình giấy tờ tùy thân, cũng không trả lời các câu hỏi theo yêu cầu của lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa ba người Trung Quốc cùng tài xế người Việt đi cách ly tập trung để phòng tránh dịch COVID-19.

TL

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục