Phạt chủ quán karaoke đón khách hát trong dịch COVID-19

HÀ THANH
HÀ THANH
Thứ Năm, ngày 20/8/2020 - 20:54

(PLO)- Một chủ quán karaoke ở TP Quy Nhơn (Bình Định) bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng do mở cửa đón khách bất chấp yêu cầu đóng cửa để phòng dịch COVID-19.

Ngày 20-8, chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở kinh doanh karaoke Kizz ở phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn 7,5 triệu đồng. Lý do chủ cơ sở này đã không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động, dịch vụ nơi công cộng quy định tại Nghị định 176/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.


Quán karaoke Kizz ở TP Quy Nhơn

Trước đó, khuya 10-8, lực lượng công an phát hiện quán karaoke Kizz vẫn hoạt động phục vụ khách hát karaoke. Kết quả kiểm tra cho thấy trong quán karaoke này đang có 11 khách đang thuê hai phòng để hát. Việc này đã vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19 vì UBND tỉnh Bình Định đã tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn, trong đó có karaoke, từ 0 giờ ngày 31-7.

HÀ THANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục