Phạt 20 triệu chủ quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 19:48

(PLO)- UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã có quyết định xử phạt hành chính đối với 3 cơ sở hoạt động bất chấp lệnh cấm do có dịch COVID, trong đó có quán karaoke Hoa Sữa 3.

Chiều 31-5, ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ quán Karaoke Hoa Sữa 3 (phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) 20 triệu đồng, chủ cơ sở bida Master Vip (phường Tân Lợi) 15 triệu đồng và chủ cơ sở dạy tiến Anh (phường Tự An) 15 triệu đồng do không thực hiện biện pháp phòng chống dịch.


Quán karaoke mở cửa đón khách khi đang bị cấm bị phạt 20 triệu đồng.

Trước đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hoa Sữa 3, thời điểm kiểm tra có khách hát và một số cô gái phục vụ. Quản lý quán karaoke này khai nhận mở cửa đón khách và gọi năm cô gái bên ngoài tới phục vụ. Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, người này báo để khách hát và năm cô gái mở cửa thoát hiểm thoát ra ngoài.

Ngày 22-5, cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở dạy tiếng Anh Trẻ Trâu, tại đây có hơn 100 học sinh chen chúc nhau trong một căn phòng khoảng 100m2, nhiều người không đeo khẩu trang.

Đối với quán bida Master Vip, thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra mặc dù bên ngoài treo biển tạm dừng hoạt động, nhưng bên trong vẫn có nhiều người chơi bida.


Q.NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục