Phẫn nộ cảnh con gái đánh mẹ già bằng cán chổi

Vũ Hội
Vũ Hội
Thứ Hai, ngày 4/4/2016 - 11:47

(PLO)- Người phụ nữ trẻ liên tục dùng cán chổi đánh mẹ già lưng còng của mình được tung lên mạng xã hội gây bức xúc, công an đã vào cuộc điều tra.

Trên các diễn đàn mạng xã hội đăng tải đoạn clip dài hơn ba phút ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ cầm cán chổi vụt vào người một cụ bà gây bức xúc dư luận. Theo người quay clip, người phụ nữ trẻ tên N. đang bạo hành chính mẹ ruột của mình tại nhà ở phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.


Con gái liên tục dùng cán chổi đánh vào lưng còng của người mẹ già. Ảnh: cắt từ Clip.

Trong đoạn clip, người phụ nữ trẻ liên tục lớn giọng tra hỏi, quát rồi đánh liên tiếp vào người mẹ già đáng thương.

Sáng 4-4, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, ông Đặng Văn Năm, Chủ tịch UBND phường Tân Bình, xác nhận sau khi đoạn video clip đăng tải trên mạng, các đoàn thể địa phương đã nhanh chóng xác minh làm rõ và xác định đúng có sự việc một phụ nữ trẻ dùng chổi quét nhà đánh vào lưng cụ già tại ấp Tân Hiệp. Người dùng chổi đánh chính là con gái ruột của bà cụ.

Qua làm việc với công an, các ban ngành đoàn thể địa phương, người phụ nữ khai, có hành động dùng chổi đánh mẹ là do “tại mẹ ngu nên phải dạy”. Người phụ nữ này đang mang bầu.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đã lập biên bản để có hướng xử lý. 

Vũ Hội

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục