Phá 3 đường dây cá độ bóng đá qua mạng mùa Euro ở Thanh Hóa

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Hai, ngày 12/7/2021 - 12:01

(PLO)- Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa liên tiếp triệt xoá ba ổ nhóm tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá quy mô lớn lên đến 50 tỉ đồng.

Sáng 12-7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết từ ngày 1-7 đến nay, công an tỉnh này đã liên tiếp triệt xóa ba ổ nhóm tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ với số tiền giao dịch 10-30 tỉ đồng.

Theo đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá do Lê Trung Đông (tức Đông Trọc, 28 tuổi, ngụ thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hóa) cầm đầu, đồng thời bắt giữ năm người trong đường dây cá độ của Đông.

Những người bị bắt là Trương Quốc Phong (31 tuổi), Phạm Quốc Đoàn (33 tuổi), Hà Văn Đạt (34 tuổi, đều ngụ huyện Hoằng Hóa), Lê Quý Hoành (45 tuổi) và Nguyễn Hữu Hòa (43 tuổi, cùng ngụ TP Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, những người này khai nhận từ đầu tháng 6-2021 đến khi bị bắt, dưới sự điều hành của Lê Trung Đông, thông qua trang Web 3in1bet.com đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc này đã hoạt động, giao dịch với số tiền trên 1 tỉ đồng/ngày, tổng số tiền giao dịch khoảng 30 tỉ đồng.


Hai trong số ba kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc tại Thanh Hóa vừa bị công an triệt xóa. Ảnh: T. THANH

Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng triệt xóa đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc do Nguyễn Ngọc Nhân (tức Nhân Trọc) cầm đầu và bắt giam chín người liên quan trong ổ nhóm đánh bạc.

Kết quả điều tra, từ ngày 26-6 đến khi kết thúc vòng 1/8 giải bóng đá vô địch châu Âu Euro 2020, Nguyễn Ngọc Nhân đã tổ chức cho những người ở Nông Cống cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng.

Ngoài ra, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã triệt xóa ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá do Đào Trọng Cường (ngụ TP Thanh Hóa) tổ chức cho các con bạc trên địa bàn TP Thanh Hóa cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng.

Hiện cả ba vụ tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Bà Rịa-Vũng Tàu đón 217 người về từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- 14 giờ chiều 28-9, xe của công ty Phương Trang hỗ trợ sẽ đón các công dân Bà Rịa - Vũng Tàu tại bến xe Miền Đông, đưa về các địa phương trong tỉnh và thực hiện cách ly theo quy định.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục