Ớn lạnh xế container lái xe bằng chân đổ dốc cầu Phú Mỹ

An ninh trật tự

Ớn lạnh xế container lái xe bằng chân đổ dốc cầu Phú Mỹ

(PLO)- Đoạn clip ghi lại hình ảnh xe container đang đổ dốc cầu, hai chân tài xế gác lên vô lăng, tay cầm điện thoại trò chuyện. Trong khi đó, nhiều xe đang lưu thông cùng chiều với tốc độ cao.

Bản tin liên quan

Ngày 18-11, một trang mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh một xe container biển số 50LD-095.60 đang đổ dốc cầu Phú Mỹ (nối quận 7 và quận 2, TP.HCM).
Đoạn clip dài 50 giây ghi lại hình ảnh chiếc xe đang đổ dốc cầu, hai chân tài xế gác lên vô lăng, tay cầm điện thoại trò chuyện. Trong khi đó, nhiều phương tiện vẫn đang lưu thông tốc độ cao cùng chiều.


Hình ảnh cắt từ clip cho thấy người tài xế đang điều khiển xe container bằng chân, còn tay thì đang... nghe điện thoại. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, một người nào đó đã hét lớn phản ứng: “Sao chạy xe mà nghe điện thoại vậy…” nhưng tài xế xe container nói trên vẫn không hề có dấu hiệu chú ý, tiếp tục nghe điện thoại và lái xe bằng chân.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người xem đã bày tỏ bức xúc và phản ứng mạnh mẽ vì dốc cầu Phú Mỹ là đoạn đường rất nguy hiểm, từng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông đau lòng. Nhiều người bình luận cần có các lực lượng chức năng vào cuộc xử lý nghiêm với tài xế này.

Theo đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn, đơn vị đã nắm được thông tin về clip nói trên đồng thời vào cuộc điều tra xử lý. "Hiện chúng tôi đang xác định chủ phương tiện và mời người này lên đấu tranh, xử lý theo đúng quy định" - vị này nói.

Cầu Phú Mỹ là cây cầu dây văng lớn nhất TP.HCM bắc qua sông Sài Gòn nối quận 2 và quận 7, thuộc đường vành đai ngoài của TP. Theo một thống kê chưa đầy đủ, từ cuối năm 2014 đến nay, khu vực cầu Phú Mỹ (TP.HCM) đã xảy ra bảy vụ tai nạn giao thông làm 8 người chết, 2 người bị thương.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Nguyen

Cấm lái tất cả các loại xe suốt đời kể cả xe máy

Anh Bay

Hành vi lái xe container bằng chân không thể chấp nhận được. Kính mong PC 67 CATPHCM xử lý thật nặng, tước giấy phép lái xe vĩnh viễn tài xế container mới thuyết phục. Biết bao nhiêu vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe container gây ra. Trong đó có những lái xe container xem thường tính mạng người tham gia giao thông. Lái xe bằng chân không đủ tư cách, đạo đức của người lái xe.

trang

Tài xế của "nhà xe" nào mà ngang nhiên vi phạm luật giao thông thế này? Những tài xế mà tính cách ngông nghênh, ngang tàng đều tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông nghiêm trọng. Với những tài xế ưa vi phạm nghiêm trọng luật giao thông thì kiên quyết không cấp giấy phép lái xe để bảo đảm tính mạng người khác.

nhân nguyễn

Những người như thế này coi thường mạng sống của họ và người dân xung quanh nên gây ra nhiều cái chết đau lòng, đề nghị tước bằng lái người này vĩnh viễn.

Thắng Lê

Đề nghị tước lái xe vĩnh viễn, không để tên này có cơ hội giết người vô tội!

NGUYEN QUANG

Tài xế này phải phạt cho vào tù vì cố ý gây tai nạn cũng như cố ý giết người.

Người Qua Đường

Quất cho mấy "chai", giam GPLX 6 tháng cho "úp nồi" luôn!

Ngô Trí Phương

Gây tai nạn đã có bảo hiểm, còn nó ngồi trên xe cont to, rất an toàn có đụng xe những xe khác thì xe khác chết chứ nó không chết được

Thu Uyen

Phải phạt thật nặng, tước bằng lái vĩnh viễn với kẻ coi thường tính mạng của bản thân và người lưu thông trên đường!

cauvongxanh

Tước bằng lái vĩnh viễn đối vời tài xế nầy là điều hiễn nhiên, vì quá xem thường tính mạng của chính bản thân và những người đang tham gia giao thông. Tuy nhiên thật quá nhẹ nếu không truy tố về tội vi phạm, xem thường luật an toàn giao thông đối với xe có tải trọng lớn đang đi trên những cung đường thường xãy ra tai nạn thãm khốc...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM