Ô tô tải húc văng nhiều xe máy tại 1 giao lộ ở Bình Tân

An ninh trật tự

Ô tô tải húc văng nhiều xe máy tại 1 giao lộ ở Bình Tân

(PLO)- Chiếc xe tải băng qua giao lộ ở Bình Tân (TP.HCM) tông văng nhiều xe máy khiến 2 người bị thương.

Bản tin liên quan

Chiều ngày 6-1, nhiều xe máy đang di chuyển qua giao lộ Liên Khu 4-5 trên quốc lộ 1 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) thì bất ngờ, xe tải biển số TP.HCM chạy trên quốc lộ 1 hướng từ An Sương về An Lạc lao thẳng vào.


Chiếc xe tải băng qua giao lộ, tông nhiều xe máy ở Bình Tân chiều 6-1. Ảnh HT.

Những người chứng kiến vụ việc hét lên trong hoảng hốt.

Người phụ nữ điều khiển xe máy 54U5-0011 bị thương nặng sau tai nạn nhanh chóng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các nạn nhân còn lại may mắn chỉ bị thương nhẹ nhưng tâm trạng hoảng loạn.

Tại hiện trường 5 xe máy nằm la liệt trên đường, 1 xe SH bị cuốn vào gầm phía trước đầu xe tải. Giao thông qua khu vực bị ùn xe kéo dài.


Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh HT.

Lực lượng cơ quan chức năng công an quận Bình Tân sau đó có mặt xử lý hiện trường.

Tài xế được đưa về trụ sở để kiểm tra chất kích thích.

Cũng trong chiều cùng ngày, một vụ tai nạn nghiêm trọng khác đã xảy ra ở huyện Củ Chi, khi một xe ben chở cát đã tông 2 xe máy khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Lương Trần Trí Dũng

Phải có biện pháp xử nặng tay đối với tx xe tải. Dường như tụi nó thấy nhẹ tay quá tụi nó xem mạng người như cỏ rác. Còn ai muốn bênh vực tụi tx thì khỏi ha. Chắc chưa thấy trường hợp nó vượt ẩu lấn lane ngược chiều. Làm nhiều xe máy lao thẳng về bên phải ha...... Xe máy vượt ẩu thì do lỗi xe máy còn xe hơi vượt ẩu thì ko còn vấn đề 1 mạng người mà là nhiều mạng người

Trí

Khu vực giao lộ này khá nguy hiểm ở nằm trên tuyến QL1A xe tải thường chạy nhiều và nhanh. Khi đi về hướng An Sương thì dù đèn đỏ nhưng các phương tiện xe máy, ba gác, thậm chí xe hơi đi làn trong vẫn chạy chứ ko có biển dừng lại hay xe máy được phép đi thẳng...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM