Ô tô húc gãy cây rồi 'phơi bụng', tài xế đạp cửa thoát thân

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 17/12/2018 - 17:26

(PLO)- Tại hiện trường, ô tô hư hỏng nặng còn tài xế xây xát nhẹ.

Chiều 17-12, ông VH (quê Hà Nội) lái ô tô bốn chỗ 43A-274.45 chạy trên đường Võ Nguyên Giáp hướng từ bãi biển Mỹ Khê đi TP Hội An. Khi vừa qua giao lộ với đường Minh Mạng (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), ô tô mất lái và lao lên vỉa hè tông gãy cây xanh.


Ô tô bị hư hỏng nặng sau khi bị lật.

Chưa dừng lại, xe này lao thêm một đoạn trên vỉa hè rôi lật ngửa. Nhiều người đi đường chạy đến nhưng lúc này ông H. đã tự đạp cửa thoát ra ngoài.  Tại hiện trường, ô tô hư hỏng nặng còn tài xế xây xát nhẹ.

Lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc. Các công nhân cũng đến đến dọn dẹp cây xanh bị húc gãy.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục