Ô tô đang chạy phừng cháy trên đường Trường Chinh

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 2/6/2018 - 14:30

(PLO)- Chiếc ô tô đang chạy trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) thì bất ngờ phát hỏa, cháy ngùn ngụt.

Thông tin ban đàu, trưa 2-6, chiếc ô tô con chạy trên đường Trường Chinh hướng từ đường Cộng Hòa ra ngã tư An Sương. Khi đến trước số 116/4 Trường Chinh (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) thì tài xế phát hiện phương tiện đang bốc khói.


Ngọn lửa bốc cao bao trùm toàn bộ chiếc xe trong vài phút. Ảnh: HT

Liền đó, người này điều khiển ô tô dừng sát dải phân cách để kiểm tra thì bất ngờ ngọn lửa bùng lên dữ dội. Chỉ trong phút chốc đã bao trùm toàn bộ chiếc xe. Phát hiện sự việc, những người dân đã hô hoán, kêu cứu và dùng bình cứu hỏa mini tới dập tắt đám cháy, tuy nhiên lửa dữ dội bốc lên cao nên việc tiếp cận không thành.

Nhận được thông tin, cảnh sát PCCC quận 12 điều động nhiều phương tiện cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, chiếc xe lúc này đã gần như bị thiêu rụi.

Ảnh hưởng từ sự cố khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

NGUYỄN TÂN

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Khởi công cầu Tây Đô 208 tỉ bắc qua sông Cần Thơ

Thứ Tư, ngày 26/1/2022

(PLO)- Cầu Tây Đô khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết triệt để nút thắt giao thông thường xuyên bị kẹt xe trong giờ cao điểm ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục