Ô tô biển số quân đội lao xuống vực, hai người tử vong

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Tư, ngày 16/6/2021 - 13:18

(PLO)- Ô tô tải biển số quân đội chạy trên quốc lộ 1 thì tông vào rào bảo vệ hành lan và rơi xuống vực khiến hai người tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 21 giờ 45 ngày 15-6 trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam khiến hai người tử vong.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ND

Thời điểm trên, ô tô tải biển số QA-71-45 lưu thông theo hướng Bắc – Nam khi đến địa điểm trên thì đâm vào hộ lan, lao xuống vực bên đường. Hai người ngồi trên xe bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Ngày 16-6, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) cho biết khoảng 0 giờ sáng cùng ngày, khoa cấp cứu tiếp nhận một nam bệnh nhân trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên người này đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh nhân còn lại được đưa đến cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng tại địa phương đã phối hợp cứu nạn, còn nguyên nhân tai nạn được Quân khu V điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục