Ô tô bị trộm ở Sài Gòn được phát hiện tại Gia Lai

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Tư, ngày 1/7/2020 - 18:00

(PLO)- Lực lượng chức năng phát hiện xe bán tải có nhiều đặc điểm giống ô tô bị mất trộm mà Công an quận 2, TP.HCM thông báo nên dừng xe kiểm tra.

Ngày 1-7, Công an Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết vừa phát hiện quả tang một xe ô tô trộm cắp trong quá trình tuần tra kiểm soát.


Chiếc xe bán tải đang được Cơ quan công an Gia Lai tạm giữ để bàn giao cho Công an quận 2 (TP.HCM). Ảnh: L.Q.L

Trước đó, Công an quận 2 (TP.HCM) gửi thông báo cho Công an các tỉnh, thành phố trên toàn quốc về việc truy tìm xe bán tải hiệu Isuzu 60C-251.50 của anh T. (sinh năm 1997, trú quận Thủ Đức) bị mất trộm hôm 20-4-2020 tại phường An Khánh, quận 2.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Gia Lai đã chỉ đạo các đội tuần tra, kiểm soát giao thông theo dõi, nắm bắt thông tin để truy bắt nếu chiếc xe trên xuất hiện trên địa bàn.

Khoảng 9 giờ ngày 29-6, khi thực hiện nhiệm vụ trên Quốc lộ 14 (đoạn qua huyện Chư Sê), Tổ tuần tra, kiểm soát thuộc Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ số 1 phát hiện một chiếc xe bán tải có nhiều đặc điểm giống với chiếc xe bị mất trộm nêu trên nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, Cảnh sát xác định tài xế xe tên là Huỳnh Tấn Đào (sinh năm 1991, trú thị trấn Chư Sê). Đào chỉ xuất trình được giấy chứng nhận kiểm định, giấy bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chiếc xe, còn giấy đăng ký xe chỉ có bản photo không có xác nhận.

Qua đấu tranh, tài xế đã khai nhận mua của một người tên Thành ở Quảng Trị với giá 310 triệu đồng, bản chính giấy đăng ký của xe Thành đang giữ để rút hồ sơ.

Tổ tuần tra đã kiểm tra, xác minh và xác định chiếc xe này có đặc điểm giống với chiếc xe bị trộm Công an quận 2 thông báo. Tổ tuần tra đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và các giấy tờ liên quan để bàn giao cho Công an quận 2 điều tra, xử lý.

LỮ QUỲNH LOAN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục