Ổ sản xuất biển ôtô giả có dập logo cảnh sát

Thứ Năm, ngày 8/5/2014 - 15:59

Cơ quan chức năng nhận định, biển giả có dập logo nổi của cảnh sát giao thông nên khó phân biệt khi nhìn bằng mắt thường.

Trưa 7/5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bắt quả tang ông  Lê Văn Vinh (49 tuổi, trú tại đường Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm) đang mang một bộ biển kiểm soát ôtô giả đi tiêu thụ.

Kiểm tra nhà người đàn ông này, lực lượng chức năng phát hiện trên tầng 2 có nhiều máy móc, thiết bị, phôi dùng vào việc sản xuất biển kiểm soát.

Nhập mô tả cho ảnh
Cảnh sát nhận định biển kiểm soát giả được dập rất giống thật. Ảnh:Việt Đức.

Cảnh sát cho hay, địa chỉ này được biết đến là nơi sản xuất biển giả, số vip uy tín tại Hà Nội. Biển giả có dập logo nổi của cảnh sát giao thông nên khó phân biệt khi nhìn bằng mắt thường.

Làm việc với cơ quan công an, ông Vinh cho biết vốn hành nghề lắp đặt, sửa chữa, ép biển. Gần đây người đàn ông 49 tuổi nhận được một đơn đặt hàng sản xuất biển số giả với giá hời đã đầu tư vốn mở xưởng.

Sản xuất, tiêu thụ biển giả giúp ông này thu lời từ 500.000 - 800.000 đồng mỗi bộ.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục