Ổ mại dâm toàn gái trẻ đẹp ngày thu 50 triệu ở Nha Trang

Thứ Hai, ngày 20/10/2014 - 10:05

Nằm giữa trung tâm Nha Trang, động mại dâm núp bóng nhà nghỉ An Phát (phường Lộc Thọ) hoạt động khá công khai trong nhiều năm qua.

Liên quan đến vụ án này, vừa qua VKSND Khánh Hòa, cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Thị Minh (37 tuổi), Lê Thị Xuân (33 tuổi, em gái Minh), Châu Thanh Cường (45 tuổi, chồng Xuân) đều trú thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp và Lê Thị Giang (53 tuổi, trú phường Phước Tân, TP.Nha Trang) về tội Chứa mại dâm

Riêng bị can Xuân được cho tại ngoại để quản lý tài sản cho chị mình tại nhà nghỉ An Phát.

Ổ mại dâm toàn gái trẻ đẹp ngày thu 50 triệu ở Nha Trang
Lê Thị Minh cùng tang vật.

Thông tin điều tra ban đầu cho thấy, từ năm 2010, Lê Thị Minh từ thị xã Hồng Ngự ra Nha Trang thuê căn nhà số 30/8 đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ để kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. Sau khi thuê được căn nhà trên, Minh đã biến nơi này thành động mại dâm giữa trung tâm thành phố.

Ngoài căn nhà số 30/8, Minh còn thuê một căn nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật ở cùng phường để “nuôi” nhiều gái bán dâm đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Hàng ngày, gái bán dâm được Minh bao 2 bữa ăn. 

Theo thỏa thuận giữa Minh và các cô gái, họ chỉ được bán dâm ở An Phát. Ngoài ra, mỗi lần có khách, các cô gái sẽ được điều động sang nhà số 30/8 Hùng Vương để bán dâm. Thường mỗi lần mua dâm, khách phải trả 300.000 đồng, trong đó Minh thu 150.000 đồng.

Để nhà nghỉ hoạt động thông suốt, Minh thuê những người thân của mình như em gái ruột Lê Thị Xuân, Châu Thanh Cường và Lê Thị Giang làm lễ tân, đồng thời quản lý nhà nghỉ An Phát mỗi khi Minh vắng nhà. Hoạt động mua bán dâm tại nhà nghỉ An Phát đã diễn ra “thuận buồn xuôi gió” suốt 4 năm qua.

Chiều 10/10, nhận được tin báo các trinh sát, điều tra viên thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65) Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ An Phát. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại đây. Chiều cùng ngày, PC45 cũng tiến hành kiểm tra cơ sở 2 của nhà nghỉ An Phát ở đường Nguyễn Thiện Thuật, phát hiện thêm 9 gái bán dâm đang đợi khách. 

Các gái bị phát hiện, bắt quả tang tại đây đều rất trẻ, đẹp và ở độ tuổi từ 19 đến dưới 30. Còn người mua dâm đa số là du khách đến từ các tỉnh, thành như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Khánh Hòa.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ nhiều tang vật liên quan, gồm 1,8 triệu đồng (của khách mua dâm), gần 2 tỷ đồng, 14.000 USD, 7 điện thoại di động, 1 bộ đầu thu hình, 14 camera cùng nhiều giấy tờ, sổ sách thống kê lượt bán dâm để phục vụ công tác điều tra.

Theo sổ sách, giấy tờ cơ quan chức năng thu giữ, khi bị triệt xóa, động mại dâm An Phát có ngày thu đến hơn 50 triệu đồng từ việc kinh doanh thân xác các cô gái. Thậm chí có khách mua dâm đến đây còn “qua đêm” với giá 1,5 triệu đồng/đêm.

Theo L.G (Báo Khánh Hòa/Zing)

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục