Ổ ma túy ở Bình Dương tàng trữ cả súng rulo

An ninh trật tự

Ổ ma túy ở Bình Dương tàng trữ cả súng rulo

(PLO)- Khám xét tại nơi ở của nhóm này, công an thu giữ ma túy, súng cùng 30 viên đạn.

Bản tin liên quan

Ngày 28-2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ 4 người về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.


4 người bị bắt giữ.

Họ gồm Nguyễn Trọng Tín (26 tuổi); Đặng Cường Lợi (31 tuổi, cùng ngụ tại Đồng Nai); Nguyễn Thị Cẩm Tú (24 tuổi, quê An Giang) và Trần Hồng Mạnh (27 tuổi, ở  Bạc Liêu).

Trước đó, sau thời gian theo dõi căn nhà số 154B/5, (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương), các trinh sát xác định đây là địa điểm cất giấu và trung chuyển ma túy bán cho người nghiện.


Khẩu súng và đạn thu giữ tại nơi ở của nhóm đối tượng này.

Ngày 27-2, khi Đặng Cường Lợi đến căn nhà trên để lấy ma túy thì ngay lập tức các trinh sát tiến hành vây bắt, từ đó, tóm gọn cả Nguyễn Trọng Tín, Nguyễn Thị Cẩm Tú và Trần Hồng Mạnh.


Số lượng lớn ma túy được thu giữ.

Khám xét nhanh, lực lượng công an thu giữ trên người nhóm này và tại căn nhà trên nhiều ma túy đá, 109 viên thuốc lắc, 34 triệu đồng, 1 khẩu súng rulo với 30 viên đạn.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

tonydo

Ai dinh với ma tuý phải tham chước xử như bên Philippines cứ sau khi xử đủ bằng cớ bắn bỏ thì ma tuý mới mong dẹp. Chớ chờ xử cù nhầy như Viet Nam thì xử 1an1 lòi ra 100 án

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM