Nửa đêm, mang quan tài tặng bố mẹ

An ninh trật tự

Nửa đêm, mang quan tài tặng bố mẹ

(PLO) - Ngày 23–6, Công an phường Kim Long, TP.Huế tỉnh Thừa Thiên – Huế đã điều tra ra Trần Minh Sơn (sinh năm 1980) chính là đối tượng đã mang chiếc quan tài đặt tại vườn nhà ông Trần Văn Minh.

Bản tin liên quan

Trước đó, vào đêm 21-6, vợ chồng ông Trần Văn Minh (72 tuổi, trú tại 29 đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế) bất ngờ nhận một chiếc quan tài còn mới toanh, đầy đủ nắp đặt trong vườn nhà.


Chiếc quan tài đặt tại vườn nhà

Bà Trần Thị Hồng (70 tuổi) vợ ông Minh cho biết: "Sự việc xảy ra khoảng 23h ngày 21–6, khi con gái tôi đang ngủ trong quán cà phê thì nghe tiếng động lạ liền gọi cả nhà dậy mở cửa xem. Khi ra đến ngõ, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy một chiếc quan tài đặt ngay trước cổng nhà.

Sáng hôm sau, tôi phải nhờ hàng xóm phụ giúp đưa chiếc quan tài vào vườn nhà và trình báo với Công an phường Kim Long".

Bà Hồng cho biết thêm: "Người đưa chiếc quan tài đặt trước nhà không ai khác chính là cậu con trai tên là Trần Minh Sơn đã bị vợ chồng bà "từ mặt" cách đây gần 10 năm vì lí do hay đánh đập cha mẹ. Mấy hôm trước, nghe tin chị gái bán nhà có tiền nên nó về xin tiền nhưng bị từ chối".

Tại buổi làm việc giữa ông Trần Văn Minh và Trần Minh Sơn tại trụ sở công an sáng 23–6, Công an phường Kim Long, TP.Huế đã yêu cầu Trần Minh Sơn vận chuyển chiếc quan tài rời khỏi vườn nhà ông Minh trước 18h chiều ngày 23–6.

Vạn An

BÌNH LUẬN

Nguyễn Song Giang

Cha chưa chết tặng quan tài / cha mẹ đi sớm gia tài chia hai / Hòm kia để lại con trai / Một khi tía mất con trai có dùng..Thế thái nhân tình là đây, vì tiền bạc con hành hung, trù ẻo mẹ cha..Thiên lôi không làm hết trách nhiệm

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM