Nữ tiếp viên nhảy múa khỏa thân phục vụ khách ở Đồng Nai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Chủ Nhật, ngày 20/6/2021 - 19:52

(PLO)- Công an phát hiện một phòng hát quán karaoke khoảng 20 khách và nhân viên đang hát, có 2 nữ nhân viên không mảnh vải che thân nhảy cùng khách. 

Ngày 20-6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke Thu Hằng (phường Tân Phong, TP Biên Hòa) mở quán cho khách hát karaoke và cho nhân viên thoát y phục vụ bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh để phòng chống dịch bệnh Covid-19 .

Trước đó, đêm 19-6, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke trên, phát hiện cơ sở đang có  khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke.


Quán karaoke công an phát hiện 2 nữ tiếp viên múa khỏa thân với khách. Ảnh:VH. 

Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Làm việc với công an bước đầu những nữ nhân viên khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid -19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về ANTT, Chủ cơ sở và các khách hát Karaoke đang được Công an thành phố xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục