Nữ tài xế BMW gây tai nạn có nồng độ cồn 0,94 mg/lít khí thở

An ninh trật tự

 Nữ tài xế BMW gây tai nạn có nồng độ cồn 0,94 mg/lít khí thở

(PLO)- Người phụ nữ lái ô tô gây tai nạn liên hoàn ở ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) có nồng độ cồn với mức cao.

Bản tin liên quan

Ngày 22-10, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Nga (46 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) để điều tra, xử lý vụ tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh (phường 21, quận Bình Thạnh).


Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh. Ảnh: HT

Bà Nga là người đã điều khiển xe BMW tông nhiều xe máy khiến một người chết và ba người bị thương. Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ.


Chiếc ô tô BMW do bà Nga điều khiển cũng hư hỏng nặng. Ảnh: HT

Bà Nga sau đó được đưa về trụ sở công an, khai với cảnh sát bà cho biết mình có sử dụng rượu bia và tự lái xe về nhà. Khi đến ngã tư Hàng Xanh thì xe mất kiểm soát. Bà Nga được đo nồng độ cồn và cho kết quả là 0,94 mg/lít khí thở.

Theo CSGT, quy định trong hơi thở người chạy xe máy có nồng độ cồn vượt quá 0,25 mg/lít khí thở là vi phạm. “Kết quả nồng độ cồn là 0,94 mg/lít khí thở. Chứng tỏ người này đã uống quá nhiều rượu bia rồi lái xe” - một cán bộ điều tra nói.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Trần Duy

sử dụng rượu khác uống rượu, Hy vọng phạt tù thật nặng tội của tài xế này

Đặng văn Minh

Có những người đã lấy hết tiền bạc giấy tờ của nạn nhân bị tai nạn xe /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nguyễn Thị Linh

PHỤ NỮ TUỔI TRUNG NIÊN PHẢN ỨNG CHẬM, BÌNH THƯỜNG LÁI XE ĐÃ KHÔNG VỮNG BẰNG TUỔI TRẺ HUỐNG HỒ LÀ UỐNG BIA RƯỢU MÀ LÁI XE KHÁC CHI GIẾT NGƯỜI KHÔNG DAO.

Long

Tôi đề nghị Quốc hội quy định uống rượu bia mà gây ra tai nạn là hành vi giết người.

Thế Lâm

Quy định trong hơi thở người điều khiển xe ô tô giao thông có nồng độ cồn 0mg/lít khí thở.

Tuan

Luật pháp chúng ta kg nghiêm nên mới có những người ý thức kém xữ dụng rượu bia mà chạy xe ôtô gây ra hậu quả rất nghiêm trọng phạt tù từ 3 năm đến 5 năm mới đủ sức răng đe họ và tước bằng lái vĩnh viễn /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Dân

Phụ nữ đứng tuổi đêm khuya uống bia,rượu lái xe ngoài đường có gì đó sai sai.

2lua

Đường gần nhất để đi đến 3 cái nhà: 1 là đến nhà thương, 2 là đến nhà tang lể, 3 là đến nhà tù. Bạn sẽ không thể đi đâu khỏi 3 nhà này khi sử dụng rượu, bia mà lái ô tô.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM