Nữ sinh tố bác sĩ sàm sỡ

Thứ Tư, ngày 29/5/2013 - 11:35

Cho rằng Trưởng khoa tâm thần của Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng có thái độ thiếu đứng đắn với mình, bệnh nhân là nữ sinh lớp 12 tố bác sĩ sàm sỡ.

Chiều 28/5, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng cho biết đã chỉ đạo Thanh tra nhân dân làm rõ nội dung phản ánh của lãnh đạo một Trường THPT ở TP Sóc Trăng cho rằng nữ sinh của trường bị bác sĩ khoa Tâm thần kinh sàm sỡ.

Thủy cho biết hai tuần trước em bị đau đầu trong kỳ ôn luyện thi tốt nghiệp THPT. Được người thân đưa vào Bệnh viện Quân y tỉnh Sóc Trăng điều trị và sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Khoa tâm thần kinh, nơi nữ sinh điều trị và bị trưởng khoa "quá trớn". Ảnh: Duy Khang.

Đêm 14/5, Trưởng khoa Tâm thần kinh nơi Thủy được chỉ định điều trị nội trú gọi em vào phòng trực, nhờ canh phòng để bác sĩ đi tắm. Khi quay lại vị trưởng khoa sờ vai Thủy, kêu thiếu nữ ngồi gần rồi bật máy tính chơi game.

“Bác sĩ hỏi em có muốn xem phim không, em hỏi xem phim gì thì bác sĩ nói phim sex. Vừa nói bác sĩ vừa mở mạng, nhấp vào khung ảnh có hình cô gái mặc đồ gợi cảm. Bác sĩ còn chỉ vào ngực em nói cô gái trong phim có vòng một kém em”, Thủy kể.

Quá hoảng sợ, Thủy vội xin phép Trưởng khoa rời khỏi phòng và báo lại sự việc với mẹ. Ngay trong đêm, mẹ em báo lãnh đạo trực bệnh viện và Ban giám hiệu trường nơi Thủy nội trú.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng, dù cho Thanh tra nhân dân làm việc với bác sĩ bị tình nghi sàm sỡ nhưng chưa có kết luận chính thức vì “bệnh nhân theo dõi điều trị tâm thần nên chưa biết lời nói có chuẩn không”.

Về vấn đề này, Thủy cho biết khi xác minh, lãnh đạo bệnh viện hỏi năm nay em thi bao nhiêu môn, nộp hồ sơ ngành gì… để kiểm tra em có bị bệnh không. "Những câu hỏi ấy em đều trả lời rành mạch và hiện nay sức khỏe em bình thường, chứng tỏ em không bị tâm thần mà chỉ đau đầu do học nhiều thôi", nữ sinh cho biết thêm.

Ban giám hiệu trường nơi Thủy học cho rằng nếu bệnh viện không xử lý đến nơi đến chốn thì sẽ báo cáo vụ việc đến Sở Y tế và Sở Giáo dục - Đào tạo Sóc Trăng để phối hợp xử lý, uốn nắn y đức thầy thuốc.

Theo Duy Khang (VNE)

* Tên nữ sinh đã thay đổi.

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục