Nữ sinh lớp 9 bị người đàn ông 65 tuổi dụ dỗ quan hệ

An ninh trật tự

Nữ sinh lớp 9 bị người đàn ông 65 tuổi dụ dỗ quan hệ

(PLO)- Trọng dụ dỗ, cho tiền nữ sinh để quan hệ, làm em có mang.

Bản tin liên quan

Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng Nguyễn Văn Trọng (65 tuổi, ngụ huyện Càng Long) về tội giao cấu với trẻ em.


Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, do hoàn cảnh khó khăn nên ngoài thời gian đi học, bé Ng. (học sinh lớp 9) đi bán vé số để phụ giúp gia đình.

Trong những lần đi bán vé số, Trọng đã dụ dỗ, cho tiền để quan hệ tình dục và dặn em không nói lại sự việc cho người khác biết.

Thời gian sau đó, người mẹ thấy bụng con gái ngày càng to nên gặng hỏi thì nữ sinh kể lại sự việc, lúc này em đã mang thai được 7 tháng. 

Đến cuối tháng 8-2017, Ng. sinh bé gái và gia đình có đơn tố giác hành vi của Trọng đến công an. Qua trưng cầu giám định ADN cho thấy đứa bé là con của Trọng nên khởi tố, bắt giam.

 

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Trần Thời

Thời gian sau đó, người mẹ thấy bụng con gái ngày càng to nên gặng hỏi thì nữ sinh kể lại sự việc, lúc này em đã mang thai được 7 tháng... Bà mẹ có con gái vô tâm, ai đời con gái mang thai 7 tháng mới phát hiện... Lão già dê, quỷ dâm dục lợi dụng, dụ dỗ quan hệ cô bé nghèo có mang... Phạt tiền nuôi con, tù lâu năm cho bỏ tật dê

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM