Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn trong đêm

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 12/1/2020 - 15:52

(PLO)- Nữ sinh đi mua đồ trong đêm nhưng không quay lại, gia đình chỉ tìm thấy xe, dép và nón bảo hiểm ở vỉa hè cùng tin nhắn từ số điện thoại lạ.

Ngày 12-1, Công an tỉnh Vĩnh Long đang phối hợp với Công an huyện Long Hồ tiến hành điều tra làm rõ việc một nữ sinh 12 mất tích trong đêm.

Nữ sinh tên Huỳnh Thị Hồng Thanh (ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ), đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Phạm Hùng, huyện Long Hồ.


Nữ sinh Huỳnh Thị Hồng Thanh. Ảnh trên Facebook cá nhân nữ sinh

Theo ông Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi, cha nữ sinh), khoảng 19 giờ 30 phút ngày 11-1, con gái ông điều khiển xe máy BKS 64H5-0339 đi mua đồ cho gia đình. Đi lâu không thấy con về, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được nên gia đình chia nhau đi tìm, đồng thời trình báo công an.

Trong lúc tìm, gia đình ông Hùng phát hiện chiếc xe máy mà con gái đã đi ở trên vỉa hè cạnh quốc lộ 53 (đoạn thuộc thị trấn Long Hồ), đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh cũng được tìm thấy cách đó không xa.


Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe máy của nữ sinh Hồng Thanh.


Tin nhắn lạ mà gia đình nhận được sau khi nữ sinh mất tích.

Đến khoảng 21 giờ 14 phút cùng ngày, ông Hùng bất ngờ nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ có nội dung: “Cka me con dj lam oi saj gon qua tet con ve khoi kiem con” (tạm dịch là cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn qua tết con về khỏi kiếm con).

Sau đó ông Hùng gọi số này nhưng không ai nghe máy và mất liên lạc.

HẢI DƯƠNG

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục