Nữ sinh bị tình cũ đăng ảnh khoả thân lên facebook

Thứ Ba, ngày 28/10/2014 - 09:38

Không chịu được tính ghen tuông của Kiên, cô gái quyết định chia tay thì bị anh ta lấy mật khẩu facebook rồi đăng ảnh nhạy cảm của cô lên.

Ngày 27-10, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tạm giữ hình sự Vũ Văn Kiên (18 tuổi) để điều tra về hành vi Làm nhục người khác.
Vu-Va-n-Kie-n-ta-i-co-quan-die-4615-1381

Kiên đến đầu thú, sáng nay. Ảnh:Xuân Mai

Khai với cơ quan điều tra, Kiên cho biết có tình cảm với nữ sinh tên Liên (18 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) từ tháng 3-2013. Đôi nhân tình nhiều lần thuê nhà nghỉ để làm "chuyện vợ chồng". Trong một lần quan hệ, Liên tự nguyện để Kiên dùng điện thoại chụp hai tấm hình khỏa thân để khi nào nhớ mang ra ngắm.

Đầu năm nay, Liên nói lời chia tay nhưng Kiên không chấp nhận, hù dọa sẽ tung hình nhạy cảm của nữ sinh lên mạng. Sợ Kiên làm thật, cô gái chấp nhận duy trì mối quan hệ.

6 tháng sau Liên quyết liệt chia tay. Năn nỉ người yêu không được, Kiên rắp tâm tung hình ảnh khỏa thân của người yêu lên facebook. Thời gian còn mặn nồng, Liên để người tình biết mật khẩu trang cá nhân của mình nên Kiên lập tức đổi mật khẩu, đổi tên facebook của nữ sinh rồi đăng một tấm hình khỏa thân lên.

Kiên còn thừa nhận, sau khi đăng ảnh nhạy cảm của Liên, hắn còn nhắn tin cho người thân cô gái để chọc tức.

Còn theo đơn tố cáo của Liên, trong thời gian quen nhau thường bị Kiên đánh đập vì ghen tuông nên quyết định chia tay. Sau đó, Kiên còn đe dọa giết cả nhà cô rồi khống chế, ép cởi đồ để chụp hình.

Sau thời gian bỏ trốn, sáng nay, Kiên được gia đình đưa đến Công an TP Vũng Tàu đầu thú.

Theo Xuân Mai (VNE)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục