Nữ sinh bị rạch đùi phải uống phơi nhiễm HIV

An ninh trật tự

Nữ sinh bị rạch đùi phải uống phơi nhiễm HIV

(PLO)- Một nữ sinh ngụ quận Gò Vấp (TP.HCM) bị ba thanh niên đi từ phía sau áp sát và dùng dao rạch đùi, tay.

Bản tin liên quan

Ngày 11-2, chị LGiH (19 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, đang theo học chương trình trung cấp tại một trường ở TP.HCM) vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi bị ba thanh niên áp sát rạch đùi khi đang lưu thông trên đường.


Nữ sinh bị kẻ biến thái rạch nhiều nhát ở đùi và tay. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo chị H., vào khoảng 20 giờ ngày 10-2, trong lúc chị lái xe máy trên đường Lê Quang Định (quận Bình Thạnh), vừa qua đèn đỏ ở giao lộ đường Nguyễn Văn Đậu thì một chiếc xe máy chở ba thanh niên chạy tới.
“Ba người này có một người mập ngồi sau, hai người gầy ngồi trước. Họ đều không đội nón bảo hiểm. Khi thấy em, họ rú lên và áp sát giở trò sàm sỡ. Một trong ba người dùng vật sắc rạch vào đùi và tay em” - cô gái hoảng hốt kể lại.
Theo chị H., lúc đó vì quá hoảng hốt nên cô điều khiển xe bỏ chạy, một số người đi đường không ý thức được sự việc nên cũng không quan tâm. “Em thấy đau và rát, vì rất hoảng loạn nên em không kêu cứu hay hô hoán được gì. Khi về nhà thì thấy ba vết rạch dài ở đùi, hai vết rạch ở tay chảy máu. Đau rát…” - chị H. nói.
Chị H. cho biết sau khi sự việc xảy ra đã đến công an phường nơi cô cư ngụ để báo sự việc và được hướng dẫn đến địa điểm xảy ra sự việc để trình báo. “Vì mệt quá nên em đã nhờ bạn trai đến địa điểm bị rạch ở quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, do không có em đi theo nên chưa lập biên bản gì” - cô gái nói.

Sáng 11-2, chị H. đã đến bệnh viện chích ngừa uốn ván và uống thuốc điều trị phơi nhiễm.


Nữ sinh cũng cho biết mình đã đến bệnh viện thăm khám và uống thuốc kháng virus. Ảnh: Nhân vật cung cấp

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

L.A. Tuấn

Lại tái diễn tình trạng này... Chuyện của cô bé bị kẻ chích kim tiêm nhiễm HIV tại KCN mới mất gần đây khiến cả XH bàng hoàng đau xót... Không thể coi nhẹ việc này được. Mong cộng đồng có ai ghi lại được hình hay có chứng cứ gì hãy phối hợp với CA để tìm ra Bằng Được và đưa ra xét xử nghiêm khắc những kẻ Xấu Xa này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM