Nữ quái 12 tiền án, tiền sự đang tại ngoại vẫn đi trộm

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Chủ Nhật, ngày 10/5/2020 - 10:35

(PLO)- Cô gái đã bị truy tố về tội trộm cắp tài sản nhưng được cho tại ngoại vì đang mang thai vẫn tiếp tục đi trộm để có tiền mua ma túy sử dụng.

Ngày 10-5, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đang tạm giữ Nguyễn Thị Thanh Dung (30 tuổi, ngụ phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nghi phạm Nguyễn Thị Thanh Dung. Ảnh: CA

Trước đó, do tình hình trộm cắp ban ngày diễn biến phức tạp, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang) đã tăng cường mật phục. Chiều 9-5, công an bắt quả tang Dung đang trộm tài sản trong một nhà dân. 

Công an thu giữ tang vật gồm hơn 5,5 triệu đồng, ba điện thoại, một viên ma túy và xe máy. 


Tang vật vụ án. Ảnh: CA

Qua xác minh, Dung đã có 12 tiền án, tiền sự. Dung bị lực lượng chức năng quận Cẩm Lệ truy tố về tội trộm cắp tài sản vào tháng 3 vừa qua nhưng cho tại ngoại vì đang mang thai. Mặc dù vậy, nữ quái này nghiện ma túy nên vẫn đi trộm cắp để có tiền mua ma túy.


HẢI HIẾU

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục