Nữ phó chủ tịch phường ở Đà Nẵng chết trong tư thế treo cổ

PHONG VÂN
PHONG VÂN
Thứ Ba, ngày 14/4/2020 - 10:30

(PLO)- Người thân của nữ phó chủ tịch UBND phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà về nhà phát hiện bà chết trong tư thế treo cổ...

Ngày 14-4, nguồn tin của PLO cho biết cơ quan chức năng đang điều tra việc bà Lê Thị Nam Th., Phó Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, tối 13-4, người thân của bà Thanh về nhà thì phát hiện bà trong tư thế treo cổ. Họ lập tức cắt dây đưa xuống nhưng nữ phó chủ tịch đã tử vong.

Sau đó, Công an quận Sơn Trà phối hợp cùng các lực lượng chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Được biết gần đây gia đình nữ phó chủ tịch 41 tuổi này có nhiều chuyện không vui.

PHONG VÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Facebook?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Nếu không muốn nhìn thấy hình ảnh, thông tin... của một người nào đó trên Facebook, bạn có thể chặn họ chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thực hiện việc này?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục