Nữ nhân viên tiệm thuốc nghi bị sát hại trong cửa hàng

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 23/5/2016 - 09:21

(PLO)- Người em trai đến tiệm thuốc của chị mình trên đường HT45 quận 12, TP.HCM thấy cửa tiệm đóng cửa bất thường. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đẩy cửa vào thì phát hiện chị mình đã tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ cùng ngày, anh Nghĩa sau khi hết giờ làm việc thì về nhà thuốc Th.A trên đường HT45 (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) nơi người chị gái tên Ng. (24 tuổi, quê Quảng Ngãi) đang làm việc.


Hiện trường vụ việc cô gái bán thuốc Tây trên đường HT45, quận 12 tử vong  tối 22-5.

Tuy nhiên thấy tiệm thuốc đóng cửa bất thường, anh Nghĩa mở cửa vào trong thì hốt hoảng phát hiện chị mình đã tử vong trong nhà vệ sinh.
Nghe tiếng kêu của anh Nghĩa, nhiều người chạy tới thì chứng kiến chị Ng. nằm trong nhà vệ sinh, mắt bị sưng, miệng ói mửa; trong nhà nồng nặc mùi hóa chất.


Đến khoảng 22 giờ tối cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã được thực hiện xong.

Những người hàng xóm cho biết chị Ng. ở cùng em trai và làm thuê cho tiệm thuốc chừng ba tháng nay. Khi vào trong tiệm thuốc, một số đồ vật như điện thoại, quần áo, ví nam giới cũng được người dân phát hiện; ngoài ra đường dây điện cũng bị ngắt.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục