Nữ nhân viên massage trộm thẻ visa của khách, quẹt mua iPhone

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 20:48

(PLO)- Nữ nhân viên massage tận nhà đã lợi dụng sơ hở của gia chủ trộm thẻ visa sau đó quẹt thẻ này để thanh toán tiền mua iPhone 12 và đồng hồ đeo tay.

Ngày 5-5, Công an phường Thạch Thang đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Thị Diễm Phương (34 tuổi, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) cho Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nghi phạm Nguyễn Thị Diễm Phương. Ảnh: H.H

Trước đó, chiều 4-5, chị N.T.A.N đến Công an phường Thạch Thang trình báo về việc chị mất một thẻ visa. Chị này cũng nhận được thông báo về việc tài khoản ngân hàng của chị đang dùng để thanh toán cho một giao dịch trong khi mình không sử dụng.

Vào cuộc điều tra, Công an phường Thạch Thang đã xác định Phương là người đã trộm thẻ visa của nạn nhân. Nghi phạm dùng thẻ này để thanh toán mua một iPhone 12 trị giá hơn 30 triệu đồng và đồng hồ đeo tay.


Đồng hồ đeo tay và iPhone 12 mà nghi phạm quẹt thẻ visa để mua. Ảnh: H.H

Qua đấu tranh, Phương khai, mình vốn làm massage thuê tận nhà. Ngày 3-5, Phương đến phục vụ cho chị N, lợi dụng sơ hở của gia chủ, Phương đã trộm thẻ visa và một miếng vàng trong ví của nạn nhân.

 

HẢI HIẾU

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục