Nữ hộ sinh bị đánh vỡ hốc mắt, xương mũi trong thang máy

An ninh trật tự

Nữ hộ sinh bị đánh vỡ hốc mắt, xương mũi trong thang máy

(PLO)- Kẻ đánh vỡ xương hốc mắt trái, xương mũi nữ hộ sinh BV Từ Dũ trong thang máy BV Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã bị khỏi tố.

Bản tin liên quan

Chiều 1-3, BV Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã có thông tin chính thức về vụ việc chị TKT, nữ hộ sinh BV Từ Dũ bị hành hung tại BV.

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ 40 ngày 26-2. Lúc này, chị T. không mặc đồng phục nhân viên y tế, đang tham gia Hội nghị về công tác Đoàn viên thanh niên do Sở Y tế tổ chức tại Hội trường lầu 6, khoa Khám bệnh, BV Nhi đồng 2.


Khoa khám bệnh của BV Nhi đồng 2, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: HL

Tại buồng thang máy số 1, chị T. sơ ý va chạm vào con của ông Trần Ngọc Minh (37 tuổi) đang đi cùng thang máy từ lầu 1 đến lầu 4. Trong khi thang máy di chuyển hai bên đã có lời qua tiếng lại với nhau.

Ông Minh không kìm chế được nên đã đánh chị T. Ngay sau đó, bộ phận bảo vệ của BV đã có mặt kịp thời khống chế Ông Minh và trình báo sự việc lên công an phường Bến Nghé, quận 1.

Chị T. đã được hỗ trợ sơ cứu, chụp CT và chuyển đến BV Tai Mũi Họng tiếp tục điều trị. Bên cạnh đó, BV cũng đưa con và vợ ông Minh đi khám bệnh. Sau khi tiếp nhận vụ việc, BV Nhi đồng 2 mới biết chị T. là nhân viên y tế BV Từ Dũ.


Minh bị bắt giữ sau khi hành hung

Công an quận 1 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Trần Ngọc Minh hai tháng để điều tra xử lý về tội cố ý gây thương tích.

Qua giám định sơ bộ thương tích, chị T. bị chấn thương vùng mắt gây xuất huyết tiền phòng mắt trái, làm giảm thị lực mắt trái, vỡ xương hốc mắt trái, vỡ xương mũi. Tỉ lệ tổn thương cơ thể là 27%. Chị T. cũng yêu cầu xử lý hình sự đối với ông Minh.

Minh từng có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

HOÀNG LAN

BÌNH LUẬN

V.Tính

Chỉ có côn đồ lưu manh vườn mới bắt nạt đàn bà phụ nữ !!

Tiến Thật

Đừng ham cãi nhau, sửng cồ với nhau khi xảy ra chuyện thì sẽ bớt được khối vụ đánh đấm

Thanh Tùng

Những kẻ côn đồ, nhất là côn đồ với phụ nữ, thì càng phải xử lý thật nghiêm minh để đủ răn đe những kẻ khác!

Mộng Điệp

Giờ cái gì cũng giải quyết bằng bạo lực hãi quá. Nên xử lý nghiêm minh chứ không ai cũng nhởn nhơ, gây tổn hại cho người khác.

ngolieu

Rất đồng tình với cách xử lý của Công an quận 1. Tên Trần Ngọc Minh cần phải bị xử lý hình sự kể cả khi bị hại có yêu cầu bãi nại. Hành vi vi phạm pháp luật đã rõ không thể hòa giải.

Kgb

Vụ nào cũng xử lý nhanh bắt giam bị can ngay như thế này thì mới gọi là nghiêm minh. Nhiều vụ nạn nhân bị đánh thương tích rất nặng nhưng...không hiểu sao ...?? bị can cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật làm cho dân bức xúc không biết tin ai.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM