Nữ giáo viên bị trộm điện thoại khi thay quần áo

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 - 10:08

Để túi xách ở cửa rồi đi vào gian trong thay đồ, nữ giáo viên trở ra phát hiện nó đã "không cánh mà bay".

Chiều muộn 9-12, chị Vượng (41 tuổi, ở phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) đến công an trình báo việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm túi xách trong có điện thoại, tiền mặt và giấy tờ tùy thân. Theo tường trình của nữ giáo viên, sau khi từ trường về, chị đặt túi xách gần cửa ra vào rồi đi xuống buồng ngủ thay quần áo. Lúc trở ra nữ chủ nhà phát hiện túi biến mất.

Vừa trình báo sự việc đến nhà chức trách, chị Vượng nhận được điện thoại của Đại úy Trần Văn Toản - tổ trưởng tổ Y10/141 Công an Hà Nội, đề nghị đến công an phường Kim Liên (quận Đống Đa) để xác nhận tài sản bị mất cắp.

Theo sĩ quan này, tối 9-12 trong khi làm nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Ngọc Thạch - Lương Định Của, tổ công tác phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe. Trong lúc kiểm tra, tổ công tác thấy 2 người cầm túi xách nữ trong có điện thoại, tiền mặt và giấy tờ mang tên chị Vượng.

Nữ giáo viên bị trộm điện thoại khi thay quần áo
Tuấn và Hải tại cơ quan công an.

Hai thanh niên khai tên Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, ở huyện Gia Lâm) và Đoàn Văn Hải (32 tuổi, ở quận Đống Đa). Cả hai được cho là đã có tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy, trộm cắp và cướp giật tài sản.

Tại cơ quan công an, Tuấn và Hải khai lẻn vào nhà nữ giáo viên trộm đồ lấy tiền mua ma túy.

Sáng 18-6 thêm 81 ca COVID-19, TP.HCM với 60 ca

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Trong số 81 ca mắc COVID-19 sáng 18-6, TP.HCM có 60 ca, nhiều trường hợp mắc mới tại đây được ghi nhận trong cộng đồng, xuất hiện thêm các chuỗi lây nhiễm mới.

Thầy Park và gánh nặng World Cup

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Giới hâm mộ bóng đá hạnh phúc với dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam, còn riêng HLV Park Hang-seo ngày càng trĩu gánh nặng với một số học trò dường như đã phát triển chạm ngưỡng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục