Nữ điều hành taxi đập ô tô của tài xế Grab

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 6/1/2020 - 16:26

(PLO)- Do mâu thuẫn trong việc đón khách, nữ nhân viên điều hành của một hãng taxi (ở Đà Nẵng) đã dùng đá đập liên tiếp vào ô tô của nam thanh niên chạy Grab.

Ngày 6-1, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã tiếp nhận và đang xử lý vụ nữ nhân viên điều hành của một hãng taxi dùng đá đập vào ô tô của nam thanh niên chạy Grab do mâu thuẫn trong việc đón khách.


Nữ nhân viên điều hành dùng đá đập ô tô. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, ngày 5-1, anh TĐH (32 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) chạy ô tô đến khu vực chợ Hàn trên đường Hùng Vương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) để đón khách đặt qua phần mềm Grab.

Lúc này, giữa anh H. và chị LTTT (34 tuổi, nữ nhân viên điều hành của một hãng taxi) xảy ra mâu thuẫn. Chị T. cho rằng đây là điểm khai thác khách của hãng nên hai bên xảy ra cự cãi. Chị T. đã dùng đá đập liên tiếp vào đầu ô tô của anh H. làm hư hỏng.

Sau đó, hai bên đã được Công an phường Hải Châu 1 mời lên làm việc. Chị T. đã thừa nhận lỗi nóng nảy dẫn đến hành động sai trái của mình đồng thời xin bồi thường thiệt hại.

Anh H. cũng đã đồng ý thỏa thuận và đưa xe đến gara để sửa chữa, chi phí chị T. chi trả.


Ô tô bị nữ nhân viên đập hư hỏng. Ảnh: HL

Việc nữ điều hành đập ô tô đã được một người đi đường quay lại, đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng người điều hành hãng taxi hành động thô lỗ, sai pháp luật. 

HẢI HIẾU

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc dự đoán: Thế giới và châu Á ‘soi’ trận Anh – Croatia

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Có thể nói chờ đợi nhất từ đầu giải đến nay là trận Anh – Croatia của bảng D. Ngoài Czech và Scotland là hai ẩn số thú vị, tâm điểm là cuộc đối đầu kịch tích giữa tuyển Anh và Croatia khởi tranh lúc 20 tối nay (13-6) trên sân Wembley (VTV6 và bóng đá TV trực tiếp).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục