Nữ cử nhân gọi cho mẹ 'đến nhận xác con về' rồi mất tích

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Sáu, ngày 29/3/2019 - 18:16

(PLO)- Người mẹ bàng hoàng, hốt hoảng khi nhận được điện thoại của con gái đã tốt nghiệp đại học “Mẹ ơi, đến cống Mụ Bà mà nhận xác con về". 

Lúc 17 giờ 30 chiều 29-3, ông Đặng Văn Dũng, Phó Trưởng Công an xã Tràng Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục khẩn trương tìm kiếm em L.Th.T. (26 tuổi, trú xóm 2, xã Tràng Sơn) mất tích tại khu vực cống nước thủy lợi Mụ Bà.


Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tìm kiếm chị T. ở khu vực cống nước Mụ Bà. 

Được biết, đầu giờ chiều 29-3, bà Nguyễn Thị Tám (mẹ của chị T.) nhận được điện thoại của chị T. nói: “Mẹ ơi, đến cống Mụ Bà (ở xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) mà nhận xác con về”.

Nghe xong điện thoại, bà Tám cùng người thân hốt hoảng, chạy ra cống Mụ Bà tìm chị T. Khi ra đến nơi, bà Tám thấy chiếc áo màu đỏ của chị T. để ở dưới chân cống nước. Bà Tám la hét, gọi tên, tìm con gái nhưng không thấy con trả lời, không tìm thấy con đâu.

Người thân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm chị T.

Ông Dũng cho biết thêm, chị T. bị bệnh trầm cảm. Chị T. đã tốt nghiệp đại học và thời gian gần đây có điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hiện chính quyền địa phương cùng người thân và Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn số 5 (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Công an Nghệ An) đang khẩn trương tìm kiếm chị T.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đang đứng bên cống Mụ Bà theo dõi công tác tìm kiếm, cứu nạn. 

Đ.LAM

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục