Nữ công nhân treo cổ chết trong phòng trọ

An ninh trật tự

Nữ công nhân treo cổ chết trong phòng trọ

Gọi không thấy trả lời, nhiều người tông cửa phòng trọ vào thì tá hỏa phát hiện một nữ công nhân chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh có nhiều thư tuyệt mệnh

Bản tin liên quan

Khoảng 7 giờ ngày 17-3, người dân phát hiện một nữ công nhân chết trong tư thế treo cổ trong phòng tại một khu nhà trọ ở khóm 7, phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Phòng trọ nơi phát hiện nữ công nhân chết trong tư thế treo cổ
Phòng trọ nơi phát hiện nữ công nhân chết trong tư thế treo cổ

Nạn nhân là chị Lý Thị Huệ (41 tuổi, quê xã Tân Trung, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau). Người nhà của nạn nhân cho biết chị Huệ thuê phòng sống với một bạn nữ nhiều năm nay, cả hai đều làm công nhân cho một công ty thủy sản ở Cà Mau.

Trước khi phát hiện chị Huệ chết, người nhà có điện thoại nhiều lần nhưng không liên lạc được. Sáng 17-3, em trai chị Huệ là anh Lý Chiến đến phòng trọ kêu cửa cũng không thấy trả lời.

Nghi chuyện chẳng lành, anh Chiến cùng người dân trong xóm trọ quyết định phá cửa vào thì phát hiện chị Huệ chết trong tư thế treo cổ. Bên cạnh có nhiều lá thư tuyệt mệnh mà chị Huệ viết cho người bạn cùng phòng và người thân trong gia đình.

Những người ở cùng khu trọ với nạn nhân cho biết mấy hôm trước, chị Huệ có cãi nhau với người bạn nữ cùng phòng. Sau khi người bạn này bỏ đi, chị Huệ tỏ ra rất buồn.

Theo DUY NHÂN (NLĐ)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM