Nữ chủ nhà nghỉ chứa mại dâm để tăng thêm khách

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Bảy, ngày 13/2/2021 - 12:16

(PLO)- Để tăng thêm khách, nữ chủ nhà nghỉ thỏa thuận với gái bán dâm khi nào có người mua dâm thì đưa đến nhà nghỉ của mình.

Ngày 13-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Liên (51 tuổi, trú trên địa bàn) về tội chứa mại dâm.

Theo điều tra, Liên hoạt động kinh doanh nhà nghỉ. Khoảng cuối tháng 12-2020, để tăng thêm khách cho nhà nghỉ, Liên thỏa thuận với gái bán dâm khi nào có khách mua dâm sẽ cho số điện thoại để liên hệ.

Khách mua dâm có thể trả tiền trực tiếp cho gái bán dâm hoặc đưa cho Liên. Sau khi thanh toán, gái bán dâm sẽ phải trả cho Liên 100.000 đồng tiền phòng.

Vừa qua, công an kiểm tra nhà nghỉ của Liên đã phát hiện tại hai phòng nghỉ có hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an huyện Thạch Thất tiến hành bắt giữ Liên. Tại cơ quan điều tra, Liên khai nhận hành vi phạm tội của mình.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục