Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc mất liên lạc bí ẩn

An ninh trật tự

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc mất liên lạc bí ẩn

(PLO)- Gia đình đang lo lắng vì đã ba ngày mất liên lạc với con gái của họ. 

Bản tin liên quan

Ngày 22-9, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, Kiên Giang, cho hay: Nữ cán bộ văn thư Nguyễn Thị Ngọc Thắng, 22 tuổi, tên thường gọi là Tiền, ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh mất liên lạc với mọi người trong ba ngày qua, từ chiều 19-9.

Gia đình của nữ cán bộ này đã chính thức báo tin mất liên lạc, nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Xã cũng đã rà soát và khẳng định nữ cán bộ này đã không liên hệ với ai trong cơ quan kể từ chiều 19-9 đến nay.


Nữ cán bộ đang bị mất liên lạc, Nguyễn Thị Ngọc Thắng (CTV).

Đến chiều 22-9-2018, lãnh đạo xã Hàm Ninh xác định xe máy của nữ cán bộ trên vẫn để tại trụ sở xã. Hai điện thoại của cô do người chồng sắp cưới đang giữ vì cô để quên. 

Trước đó, ngày 18-9, chị Thắng đi dự tiệc tân gia căn nhà mà cô và người chồng sắp cưới vừa xây xong chuẩn bị để ở chung sau lễ cưới.

Do quá khuya, mọi người đề nghị cô ở lại nghỉ. Sáng 19-9, cô được chồng sắp cưới đưa về xã Hàm Ninh để đi làm. 

Chồng sắp cưới của chị Thắng cho biết khoảng 4 giờ chiều 19-9, chị có gọi điện cho anh bằng số máy bàn của cơ quan xã Hàm Ninh để hỏi về hai chiếc điện thoại. Anh kiểm tra thì phát hiện cả hai chiếc điện thoại của chị bỏ quên tại nhà mình. Từ đó, nữ chị không còn liên lạc với ai nữa, cũng không về nhà. 

Trần Vũ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM