Nổ thùng phuy, một người tử vong

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 4/1/2017 - 18:36

(PLO)- Do bất cẩn và chủ quan trong lúc hàn thùng phuy, người đàn ông đã tử vong tại chỗ do thùng phuy bất ngờ phát nổ.

Chiều 4-1, Công an quận 9, TP.HCM cho biết nguyên nhân khiến thùng phuy phát nổ làm ông Nguyễn Văn Tr. (61 tuổi, ngụ phường Long Bình, quận 9) tử vong là do chất khí có sẵn trong thùng gặp lửa từ mỏ hàn đã khiến thùng phát nổ.
“Do người này chủ quan không mở nắp trước khi hàn trong khi thùng này chứa hóa chất, có tồn dư lượng khí. Khi khí gặp lửa phát nổ” - một cán bộ điều tra Công an quận 9 nói.


Hiện trường người đàn ông tử vong do thùng phuy phát nổ trong khi hàn. Ảnh: H.TÂM

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 4-1, ông Nguyễn Văn Triệu (61 tuổi, ngụ phường Long Bình, quận 9) điều khiển xe máy chở theo một thùng phuy trên đường Nguyễn Xiển để đem về chế thành đồ đựng cám nuôi heo. Trong lúc hàn cắt, thùng phuy bất ngờ phát nổ làm ông Tr. tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Đến 9 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được gia đình chuyển đi làm thủ tục mai táng.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục