Nợ nần, 1 phụ nữ hoang báo bị 4 người tấn công cướp vàng

HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH
HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH
Thứ Sáu, ngày 28/5/2021 - 09:02

(PLO)- Do thiếu nợ một phụ nữ ở An Giang đã báo tin giả bị bốn người tấn công lấy vòng tay bằng vàng lúc nửa đêm.

Ngày 28-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đang củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm hành chính đối với bà LTH (61 tuổi) về hành vi báo thông tin giả đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


Chiếc vòng tay vàng mà người phụ nữ giả vờ bị cướp. Ảnh: QM

Trước đó, sáng 26-5, bà H. đến Công an phường Long Phú, thị xã Tân Châu trình báo việc lúc 00 giờ cùng ngày bà bị bốn người bóp cổ cướp vòng tay vàng (2 chỉ vàng 24k) trong lúc bà đi vệ sinh.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thị xã Tân Châu phối hợp với Công an phường Long Phú nhanh chóng đến hiện trường để xác minh, điều tra.

Qua điều tra, khám nghiệm hiện trường cơ quan công an thấy vụ việc có dấu hiệu bất thường nghi hiện trường giả. Qua đấu tranh khai thác, bà H. đã thừa nhận bản thân báo tin giả bị cướp.

Bà H. cho biết do nợ tiền nhiều người và không muốn cho gia đình biết nên bà đã dựng chuyện để bán vàng lấy tiền trả nợ.

HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH

Xavi sẽ làm HLV của Barcelona

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Andres Iniesta đã tiến cử người bạn thân Xavi trở thành HLV của Barcelona trong bối cảnh có tin đồn cho thấy gã khổng lồ xứ Catalan có thể đang tìm cách thay thế HLV Ronald Koeman.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục