Nợ 2 triệu, bị đòi ‘rát’ tưới xăng đốt luôn chủ nợ

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 18:11

(PLO)- Trong lúc mâu thuẫn, Dư châm lửa vào ca xăng rồi hắt lên người chủ nợ khiến người này bốc cháy ngùn ngụt.

Ngày 5-6, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với Trần Văn Dư (32 tuổi, quê Hậu Giang) để điều tra vụ tưới xăng, đốt khiến một người bị thương.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối ngày 1-6, người dân nghe thấy tiếng cự cãi lớn tiếng giữa Dư và anh TMKh (30 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM).

Trong lúc to tiếng, Dư bất ngờ bật lửa, châm vào ca nhựa chứa xăng rồi hắt lên người anh Kh.

Nạn nhân bốc cháy như ngọn đuốc và được người dân hô hoán, cứu chữa, đưa vào Bệnh viện Xuyên Á cấp cứu. Riêng Dư bỏ trốn.

Ngày hôm sau, biết không thể thoát, Dư đến công an đầu thú. Người này ban đầu khai trước khi đến gặp anh Kh. đã chuẩn bị can xăng khoảng một lít, một gậy sắt và bật lửa để nói chuyện về số tiền hai triệu đồng đang nợ anh Kh.

Theo phía bệnh viện, anh Kh. bị bỏng khoảng 30% nhiều vùng trên cơ thể.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục